Trên tay Think Tank Retrospective 20 V2.0: Tối ưu không gian thêm một chút thì tuyệt

Hùng Dũng 11:18 chiều, Thứ Ba, 11 Tháng Tư 2023
Mục lục

  Retrospective 20 V2.0 là một chiếc túi đeo chéo cỡ lớn đến từ nhà sản xuất Think Tank dành cho đối tượng chủ yếu là người dùng máy ảnh chuyên nghiệp. Đây là một sản phẩm có rất nhiều điểm tốt từ thiết kế, chất liệu, màu sắc đến trải nghiệm sử dụng thực tế. Tuy nhiên, anh em có quyền đòi hỏi nhiều hơn từ một chiếc túi giá gần 5 triệu đồng…

  Lúc đầu mình nghĩ Retrospective 20 V2.0 là một sản phẩm hơi lạ, hơi lỡ cỡ. Vì vốn bản thân mình thích các chiếc túi dạng bè ngang hơn là một chiếc túi hơi vuông hoặc có phần chiều cao lớn hơn chiều rộng. Chính xác thì kích thước của túi là 7 x 13 x 12.5 inch (D x R x C) nhưng nó vẫn cho mình cảm giác gì đó khá là không thuận mắt nếu xét trên phương diện các túi máy ảnh đơn thuần. Và Think Tank cũng chỉ có Retrospective 10 V2.0 và chính chiếc Retrospective 20 này có thiết kế như vậy. Còn các sản phẩm như Retrospective 4, 5 ,7 thì lại có thiết kế thuần bè về ngang cổ điển.

  Và mình nghĩ, nếu anh em có nhu cầu với một chiếc túi dạng vuông như thế này thì đây là một sản phẩm mà anh em không nên bỏ qua (mình sẽ chia sẽ kỹ hơn ở bên dưới). Ngoài ra, Think Tank còn trang bị cho nó vài ba lớp đệm nhỏ, để anh em có thể tối ưu hoá không gian bên trong, chia nó thành 2 tầng để bỏ được nhiều vật dụng hơn, có thể là 2-3 body máy và 2-3 chiếc ống kính chẳng hạn.

  Thiết kế và chất liệu

  Lớp vải ngoài cùng của Retrospective 20 V2.0 được Think Tank phủ lên một lớp chống thấm polyurethane nhằm bảo vệ “sơ sơ” cho các chiếc máy ảnh đắt tiền bên trong của anh em. Mình khá thích chất liệu vải này, các đường đan của nó được làm vuông góc với nhau chứ không làm chéo như một số túi vải chống thấm khác.

  Bên trong của balo, Think Tank trang bị cho anh em một túi đen chống mưa lớn.

  Khác với Retrospective 15 mà mình đã trên tay thì chiếc 20 V2.0 không có quá nhiều các lớp da để anh em tiếp xúc. Chỉ có 1 khoá kéo ở phía sau được trang bị khoá YKK (chống mài mòn) mà thôi. Bù lại thì phần “bản lề” của khoá vẫn được may thẳng trực tiếp lên phần thân của túi và đây là một trong những bản lề khoá to bản và chắc chắn. Tạo cho mình một cảm giác gì đó tự tin, một cảm giác gì đó mang tính “confirm”, khoá là khoá.

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận