Chia sẻ các biến từ BM1 đến BM5

Lê Thạo 3:23 chiều, Thứ Hai, 29 Tháng Ba 2021
Mục lục

  NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

  Làm cái gì cũng cần phải chuẩn bị kế hoạch việc này cũng không ngoại lệ. Nguyên liệu bao gồm:

  1. Link BM50$ mua ở đâu cũng được mà phải verify mail sẵn để về đỡ verify. Giờ thì loại này cũng rẻ.
  2. Via trust: loại Via Việt cổ tầm 2015-2016 có 2fa, backup đầy đủ. Mua về tương tác 1-2 ngày cũng ổn. Min 2 Via Việt. BẮT BUỘC PHẢI VIA CỔ
  3. BM5 đã die Tài khoản quảng cáo (TKQC) chưa die doanh nghiệp.
  4. Một máy tính hoặc máy ảo có IP, MAC sạch. Tức là chưa bị Mark cắm cờ, bùng, chạy hàng cấm….

  TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

  Bước 1: Dùng Via trust đã tương tác vài ngày nhận link BM, nếu via không tốt sẽ dễ bị checkpoint, die BM ngay từ bước này. Via nhận BM ảnh hưởng 60% tới tuổi đời của BM.
  Bước 2: Link BM mua về thường là loại tạo bằng tool nên thông tin trắng (như hình bên dưới).

  Hình ảnh mô tả

  Hình ảnh mô tả

  Lúc này bạn cập nhật tất cả thông tin doanh nghiệp sang US. Nhiều bạn sẽ quên bước này, dẫn để Bm nhiều khi chưa xài nó đã ngủm hoặc vừa lên camp đã ngủm. Facebook sẽ ưu tiên quét BM trắng trước tiên vì thế đừng ngần ngại mà cập nhận info nhé. Đổi info xong ngâm khoản 1 ngày rồi qua bước 3.
  Bước 3Fake IP sang US hoặc Sing, TBN để tạo TKQC để tránh die BM. (nếu via mạnh có thể không cần fake cũng được), phần mềm fake IP thì nhiều.
  Bước 4Share toàn bộ TKQC vừa tạo được qua BM5 đã die tkqc dưới quyền đối tác. Share ít thôi, tầm 5TKQC/bm là được.

  LƯU Ý: Via cầm BM5 die TKQC cũng phải là via trust và phải tách biệt với via nhận link BM. Cho BM5 này nhận sẵn pixel luôn.

  Bước 5: Thêm TKQC vừa được share vô pixel rồi ủy quyền cho via trust để set Ads.

  Via cầm BM5 đã die TKQC cũng phải là via trust để set Ads lần đầu cho TKQC không bị ngủm.

  Bước 6: Cách set Ads với loại TKQC này.
  Nguyên liệu của mình bao gồm: 2via trust-máy ảo trust nên mình thường bỏ qua giai đoạn chạy mồi. Vô là có thể chạy thẳng chuyển đổi luôn, lấy ID post mà chạy hoặc set camp mới cũng được vì kiểu gì nó cũng rất khó ngủm ngay lần đầu.
  Chạy camp đầu tiên trên TKQC thì nên set ngân sách nhỏ thôi, tầm 4-500k đổ lại là vừa. Còn nếu bạn có gan to, thì set thêm 1 chiến dịch nữa sẽ rút ngắn thời gian lại.

  Nếu may mắn, camp bạn ngon thì cứ để im đó, không tăng, không giảm ngân sách, để tầm 1-2 tuần, khi cắn đủ 5-6 triệu ~ ngưỡng limited tiếp theo (350$) thì nó tự mở ngưỡng và mở giới hạn TKQC  thành BM5. Bạn có thể vào phần Tạo chiến dịch và coi nó nâng ngưỡng lên chưa.

  Mình đã thu về được tầm 7-8 cái BM5 theo cách này. Nhưng mà mình vít toàn 900k/tkqc ngay lần đầu rồi để im đó theo dõi. Tầm hơn 1 tuần là nó mỡ ngưỡng.
  Ưu điểm của cách này là nó ổn định, vẫn vít được chuyển đổi mà vẫn có khả năng kiếm được BM5 để xài.
  Nhược điểm của nó là hơi lâu vì mình chơi đúng luật. Còn nếu muốn có BM5 xài nhanh thì bạn nên đi mua cho lẹ. ))
  LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu bạn dùng pre-landing page VPCS thì nên cloaking cho cẩn thận. Nếu không vài ngày nó ngủm thì không phải lỗi do mình chỉ sai đâu nha. Nguyên tắc vẫn là làm sao cho nó sống lâu và tiêu nhiều tiền càng tốt! Thế nên cloaking là điều bắt buộc.

  Hi vọng những kinh nghiệm ít ỏi trên sẽ có ích cho đồng chí,chúc các đồng chí thành công và bùng nổ mạnh mẽ về doanh thu !

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận